Thế nào là một cây cọ sơn tiêu chuẩn?

17/03/2023
Tin tức

Cọ sơn hay còn gọi là chổi quét sơn là vật dụng không thể thiếu trong mọi công trình.

     Cọ sơn hay còn gọi là chổi quét sơn là vật dụng không thể thiếu trong mọi công trình. Chổi quét sơn có nhiều thiết kế khác nhau để phục vụ mục đích sử dụng khác nhau. Đối với những công trình lớn, người thợ cần loại chổi chuyên dụng, có chất lượng tốt và khả năng tái sử dụng nhiều lần để đáp ứng nhu cầu chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.

 

 

Thế nào là một cây cọ sơn tiêu chuẩn?


 

     Một cây cọ sơn gồm 3 phần:

 

     • Đầu chổi: là những sợi lông gắn sát nhau, được cố định để tạo độ chắc chắn khi thấm và tải sơn. Phần lông này có thể được làm từ sợi tự nhiên hoặc sợi nhân tạo. Đối với loại sợi tự nhiên có độ mềm mượt, tải sơn tốt hơn. Loại sợi nhân tạo thường có thành phần từ nhựa không thấm nước nên không bị biến dạng trong quá trình sử dụng.

 

 

     • Một miếng kim loại bằng thép có nhiệm vụ kết nối phần đầu cọ với thân cọ, đảm bảo không bị rụng lông, rụng cán khi thi công. 

 

     • Thân cọ thường được làm bằng gỗ hoặc nhựa. Đối với thân gỗ sẽ có độ tỳ bám tốt hơn, thấm hút mồ hôi và sơn nên giảm cảm giác trơn tuột tay. Phần cán nhựa có độ bền tốt nhưng dễ bị trơn do mồ hôi tay tiết ra.

 

     Bên cạnh chất liệu cấu thành, kiểu dáng của mỗi cây cọ cũng mang lại tính thẩm mỹ, thu hút được sự chú ý của người dùng. Cây cọ cần được thiết kế với những đường cong phù hợp với tay cầm của người sử dụng, có độ chắc chắn khi thi công thì mới là một sản phẩm tốt.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

3 CÁCH ĐỂ LÀM SẠCH CÂY CỌ SƠN

Những cây cọ sơn sau khi sử dụng lần đầu tiên, bạn có thể không sử dụng chúng ở lần thứ 2. Bởi vì sau khi sử dụng xong, lông cọ sơn bị cứng lại do nước sơn khô và không còn mềm mại như trước nữa. Vì thế để sử dụng cây cọ sơn được nhiều lần, nên tiến hành làm sạch nó nhanh chóng với 3 cách đơn giản trong bài viết dưới đây để có thể tiết kiệm được một khoản tiền cần thiết. Để sử dụng cây cọ sơn được nhiều lần, nên tiến hành làm sạch nó nhanh chóng với 3 cách đơn giản trong bài viết dưới đây để có thể tiết kiệm được một khoản tiền cần thiết.

Nguyễn Thanh Toàn Gò Vấp đã mua sản phẩm

Cọ sơn Việt Mỹ cán xanh

Thế nào là một cây cọ sơn tiêu chuẩn?
Thế nào là một cây cọ sơn tiêu chuẩn?

TÍNH SỐ LƯỢNG SƠN CẦN THIẾT

Đơn vị: m

Số đo của bạn:

Lượng sơn cần thiết: