Giới thiệu

GIỚI THIỆU CỌ SƠN MINH THUẬN

CỌ SƠN MINH THUẬN công ty chuyên cung cấp tất cả  dòng cọ sơn cao cấp, cọ lăn,giấy nhám, súng bắn silicon thương hiệu VIỆT MỸ, THÀNH CÔNG, THANH BÌNH,..... Cọ Sơn ở thời điểm hiện tại và trong tương lai là một trong những lĩnh vực trọng tâm, được chủ trọng đầu tư và phát triển để cung ứng cho thị trường Việt Nam và các nước lân cận. CỌ SƠN MINH THUẬN đã và đang nỗ lực phần đầu trở thành doanh nghiệp cung cấp sơn cao cấp hàng đầu Việt Nam, có nhiều sản phẩm chất lượng thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và phủ sóng rộng khắp toàn bộ thị trưởng.

Chiến lược: đầu tư trọng tâm – Phát triển bền vững – Thể hiện trí tuệ và tầm vóc Việt Nam.

Với mục đích cuối cùng là thỏa mãn yêu cầu của khách hàng. CỌ SƠN MINH THUẬN đặt ra mục tiêu trọng tâm là phát triển dòng sản phẩm cọ sơn và phụ lăn sơn chất lượng cao.

Bằng cách nhập và thực nghiệm đề tư vấn cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu. Ưu tiên nhập và phân phối các dòng sơn có hệ thống công nghệ và dây chuyển sản xuất hiện đại

nhất mọi thời đại, giúp cho các công trình bền bỉ dưới điều kiện khí hậu khắc nghiệt của nước ta, đặc biệt là khí hậu vùng ven biển, hải đảo.

 Với niềm đam mê sáng tạo, khác biệt trong từng sản phẩm, CỌ SƠN MINH THUẬN luôn là công ty thiết kế nội thất uy tin tại Việt Nam được khách hàng tín nhiệm. Lựa chọn phong cách hiện đại với nguồn cảm hứng từ Ngôi Nhà Hạnh Phúc, cùng với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm chính là những yếu tố giúp dịch vụ thiết kế nội thất của CỌ SƠN MINH THUẬN luôn là lựa chọn tin cậy của khách hàng.

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ KHÔNG GIAN SỐNG HOÀN HẢO

Với từng không gian sống khác nhau CỌ SƠN MINH THUẬN lựa chọn những giải pháp thiết kế phù hợp và tối ưu nhất:

- Cải tạo kiến trúc tạo sự khác biệt cho ngôi nhà, tổ ấm gia đình bạn.

- Thiết kế phong cách hải hỏa với kiến trúc từng khu

- Vật liệu cao cấp thân thiện với môi trường.

- Thiết kế mở, tận dụng các hướng thoáng, hài hòa không gian nội thất với cảnh quan thiên nhiên.

- Cân bằng không gian nội thất, tiết giảm gỗ để tạo sự cân bằng hải hòa cho toàn không gian.

CỌ SƠN MINH THUẬN luôn vững bước đồng hành cùng quý khách hàng. Phục vụ tận tình – Tâm huyết với mỗi sản phẩm từ ngành Cọ Sơn .

MANG LẠI MỘT DỊCH VỤ TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG LÀ NHIỆM VỤ VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI"

 

Trương Đình Nguyên Thủ Đức đã mua sản phẩm

Cọ sơn Việt Mỹ cán xanh

Giới thiệu
Giới thiệu

TÍNH SỐ LƯỢNG SƠN CẦN THIẾT

Đơn vị: m

Số đo của bạn:

Lượng sơn cần thiết: