Con lăn thông minh sơn tường là sản phẩm thế nào?

17/03/2023
Tin tức

Với những hạn chế được nêu ra trong bài viết này bạn sẽ có câu trả lời cho câu hỏi: “Có nên sử dụng con lăn thông minh hay không?”.

     Không phủ nhận được những thuận lợi khi sử dụng con lăn thông minh để sơn tường. Tuy nhiên bất cứ sản phẩm nào đều cũng có mặt tốt và cũng có mặt hạn chế. Với những hạn chế được nêu ra trong bài viết này bạn sẽ có câu trả lời cho câu hỏi: “Có nên sử dụng con lăn thông minh hay không?”.

 

Con lăn thông minh sơn tường là sản phẩm thế nào?


 

     Việc sơn phủ tường đã trở thành một nhu cầu hết sức cần thiết. Từ xưa việc sơn tường sử dụng các loại sơn và dầu được trộn lẫn với nhau. Còn hiện nay chúng ta đã có những loại sơn gốc nước hoặc gốc dầu để sử dụng.

 

 

     Dụng cụ sơn thì có vô vàn và cũng được ứng dụng rất nhiều. Từ những loại cọ sơn truyền thống cho đến những loại con lăn sơn. Và thời gian gần đây con lăn thông minh đã trở thành một sản phẩm thông dụng. Và lý do chúng trở nên thông dụng có lẽ là:

 

     • Tiết kiệm sơn.

 

     • Không rơi vãi sơn gây dơ bẩn.

 

     • Thiết kế gọn và hiện đại, ống lăn tích hợp hộp chứa sơn lên đến 1 lít.

 

     • Giá thành tương đối dễ chấm nhận.

 

     • Chất lượng bề mặt sơn tốt, đạt các chỉ tiêu đề ra.

 

 

     Như vậy ta có thể hiểu con lăn thông minh sơn tường là một dụng cụ sơn thông dụng và được sử dụng nhiều. Mang lại cho người sử dụng những thuận tiện mà con lăn thường không thể mang lại cho người sử dụng.

 

     Lưu ý: Khi chọn mua bạn nên chú ý với những sản phẩm Trung Quốc. Chúng thường đội lốt những sản phẩm Việt Nam và nhập khẩu khác. Kiểu dáng giống nhau nhưng chất lượng lại cực kì tệ. Và hiện nay chúng được bán trên rất nhiều các sàn thương mại điện tử khác nhau.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

3 CÁCH ĐỂ LÀM SẠCH CÂY CỌ SƠN

Những cây cọ sơn sau khi sử dụng lần đầu tiên, bạn có thể không sử dụng chúng ở lần thứ 2. Bởi vì sau khi sử dụng xong, lông cọ sơn bị cứng lại do nước sơn khô và không còn mềm mại như trước nữa. Vì thế để sử dụng cây cọ sơn được nhiều lần, nên tiến hành làm sạch nó nhanh chóng với 3 cách đơn giản trong bài viết dưới đây để có thể tiết kiệm được một khoản tiền cần thiết. Để sử dụng cây cọ sơn được nhiều lần, nên tiến hành làm sạch nó nhanh chóng với 3 cách đơn giản trong bài viết dưới đây để có thể tiết kiệm được một khoản tiền cần thiết.

Nguyễn Trọng Hiếu Bình Thạnh đã mua sản phẩm

Cọ sơn Việt Mỹ cán xanh

Con lăn thông minh sơn tường là sản phẩm thế nào?
Con lăn thông minh sơn tường là sản phẩm thế nào?

TÍNH SỐ LƯỢNG SƠN CẦN THIẾT

Đơn vị: m

Số đo của bạn:

Lượng sơn cần thiết: