3 Lý Do Quan Trọng Bạn Cần Lưu Ý Khi Chọn Cọ Lăn Composite

26/02/2023
Tin tức

Sự khác biệt về cách gọi cọ lăn sơn ở các Vùng miền tại Việt Nam - Cọ Lăn

Chống thấm cho tàu thuyền đi biển là một việc hết sức thường siêng và quan trọng đối với những người dân đi biển. Để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như đảm bảo tuổi thọ cho vật dụng mưu sinh của mình, người dân cần phải đảm công tác chống thấm, chống ăn mòn cho chiếc thuyền của mình kỹ lưỡng và chỉnh chu. Dưới đây là 3 lý do tại sao việc chọn lựa cọ lăn có ảnh hưởng hưởng quan trọng đến việc chống thấm cho tàu thuyền.

Cọ sơn l Sản phẩm l CÔNG TY TNHH MARU-T OHTSUKA VIỆT NAM

Cọ lăn keo composite Mặt Trời

Thứ nhất, keo composite không giống những loại sơn dầu bình thường, dung môi pha keo là hoá chất có độ axit cao, vì vậy cần dùng loại cọ lăn có độ bền cao để có khả năng sử dụng trong dung môi pha keo. Nếu bạn lựa chọn những loại cọ lăn kém chất lượng, không đủ độ bền sẽ dẫn đến lông cọ rụng trong quá trình thi công, keo lăn không đều, dẫn đến tàu thuyền dễ bị thấm nước và không đảm bảo sự an toàn trong quá trình sử dụng.

Lưu ý thứ 2, Cọ lăn keo composite cần phải có độ dài lông phù hợp, đảm bảo tạo bề mặt keo vừa đủ, không quá mỏng không đảm bảo độ dày an toàn cho lớp keo chống thấm, hoặc quá dày gây lãng phí keo. Loại lông keo có độ dày vừa phải khoảng 5 – 10 mm là độ dày lý tưởng để đáp ứng cho việc lăn keo chống thấm tàu thuyền.

CỌ LĂN SƠN DẦU VIỆT MỸ 10 INCH

Cọ lăn keo composite Mặt Trời Thành Công

Lưu ý thứ 3, hiện tại trên thị trường có nhiều sản phẩm không chính hãng, cần lưu ý đến chất lượng và thương hiệu sản phẩm khi lựa chọn, để tránh gặp phải những mặt hàng kém chất lượng, hàng giả trôi nổi trên thị trường.

Cọ lăn Mặt Trời Thành Công là thương hiệu được những người thợ sơn tàu khuyên dùng, với uy tín hơn 30 năm trên thị trường. Sản phẩm được làm từ 100% vải Acrylic được gia công thêm sợi thuỷ tinh để đảm bảo độ bền và chất lượng trong quá trình thi công chống thấm cho tàu thuyền.

Tàu thuyền là một công cụ mưu sinh chính của người dân vùng biển, và cũng ảnh hưởng lớn đến tính mạng khi họ đánh bắt trên biển. Vì vậy nên lựa chọn những vật dụng đảm bảo chất lượng để thi công, sửa chữa để đảm bảo sự an toàn và chất lượng.

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

3 CÁCH ĐỂ LÀM SẠCH CÂY CỌ SƠN

Những cây cọ sơn sau khi sử dụng lần đầu tiên, bạn có thể không sử dụng chúng ở lần thứ 2. Bởi vì sau khi sử dụng xong, lông cọ sơn bị cứng lại do nước sơn khô và không còn mềm mại như trước nữa. Vì thế để sử dụng cây cọ sơn được nhiều lần, nên tiến hành làm sạch nó nhanh chóng với 3 cách đơn giản trong bài viết dưới đây để có thể tiết kiệm được một khoản tiền cần thiết. Để sử dụng cây cọ sơn được nhiều lần, nên tiến hành làm sạch nó nhanh chóng với 3 cách đơn giản trong bài viết dưới đây để có thể tiết kiệm được một khoản tiền cần thiết.

Nguyễn Trọng Hiếu Bình Thạnh đã mua sản phẩm

Cọ sơn Việt Mỹ cán xanh

3 Lý Do Quan Trọng Bạn Cần Lưu Ý Khi Chọn Cọ Lăn Composite
3 Lý Do Quan Trọng Bạn Cần Lưu Ý Khi Chọn Cọ Lăn Composite

TÍNH SỐ LƯỢNG SƠN CẦN THIẾT

Đơn vị: m

Số đo của bạn:

Lượng sơn cần thiết: